Tổng đài điện thoại có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với mỗi người trong thời đại công nghệ thông tin liên lạc có những bước tiến dài như hiện nay. Một trong những loại hình tổng đài điện thoại ra đời và mang đến những lợi ích vô cùng thiết thực, hơn hẳn tổng đài điện thoại thông thường đó chính là tổng đài không dây. Vậy tổng đài điện thoại không dây là gì, và ưu điểm của chúng như thế nào, hãy cùng ZLINK dành ra 5 phút đọc bài viết dưới đây nhé.

Tổng đài điện thoại không dây là gì?

Đây đươc đánh giá là một trong những bước công nghệ có đột phá lớn nhất đối với hệ thống tổng đài điện thoại tại Việt Nam. Nói đến những chiếc điện thoại không dây, là chúng ta có thể nghĩ ngay đến những chiếc điện thoại cũng có chức năng giống như những chiếc điện thoại bàn thông thường, tuy nhiên nhỏ gọn hơn và có thể cầm trên tay như một chiếc điện thoại di động. Vì thế, tổng đài không dây là tổng đài điện thoại sử dụng hệ thống điện thoại không dây được kết nối với nhau qua sóng radio hoặc qua hệ thống mạng.

Đối tượng sử dụng.

Với khả năng ứng biến linh hoạt thì tổng đài không dây có thể dùng được cho rất nhiều đối tượng, như văn phòng, công ty, khách sạn, nhà hàng, các trung tâm chăm sóc khách hàng, bệnh viện, trạm cứu hộ, trường học,... bất cứ nơi nào có nhu cầu kết nối liên lạc nội bộ và đảm bảo tính an toàn cho các cuộc gọi nội bộ đó.

Ưu điểm.

-  Tính linh hoạt cao: việc sử dụng điện thoại không dây dễ dàng cho việc di chuyển, tích hợp chức năng tổng đài trên điện thoại nên rất thông minh.

-  Tiết kiệm chi phí: tổng đài không dây có thể lắp đặt dễ dàng vì không cần dây, cũng không phát sinh ra nhiều các phụ phí khác cho dây mạng, ống gen, hộp diêm,...

-  Tính thẩm mỹ cao: điện thoại không dây nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian làm việc lại tiết kiệm diện tích do loại bỏ đi những phụ kiện rườm rà.

-  Quản lí, theo dõi hiệu quả: với chức năng lưu lại tất cả các cuộc gọi đến và đi, bạn có thể dễ dàng kiểm soát cũng như quản lí, đánh giá được một cách đồng bộ nhất.

-  Những tính năng vượt trội như lời chào tự động, lọc danh sách cuộc gọi nhỡ, chuyển tiếp cuộc gọi hay chặn cuộc gọi không mong muốn, đây là một trong những thiết bị có tiện ích lớn nhất hiện nay.

Vậy nên, với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, ZLINK hiện đang cung cấp tổng đài không dây được sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, tiện ích nhất và giá thành phải chăng nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: http://voip.com.vn/ hoặc liên hệ qua hotline: 0904.706.808. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ!