Điện thoại IP AudioCodes 420HD Maximize

Điện thoại IP AudioCodes 420HD

Dòng thiết bị IP PHone 420HD mới của AudioCodes có đặc tính kết hợp hoàn hảo giữa hiệu quả chi phí và chất lượng thoại cao của IP Phone. Với thiết kế thanh lịch và hiện đại, dòng 420HD là một dòng điện thoại bàn thân thiện và bình dân cho truyền thông thoại một cách hiệu quả.

More details

$0.00

Add to my wishlist

AudioCodes 420HD IP Phone


Dòng thiết bị IP PHone 420HD mới của AudioCodes có đặc tính kết hợp hoàn hảo giữa hiệu quả chi phí và chất lượng thoại cao của IP Phone. Với thiết kế nhả nhặn và hiện đại, dòng 420HD là một dòng điện thoại bàn thân thiện phù hợp cho mô hình SOHO (cá nhân), SMB (Doanh nghiệp vừa và nhỏ) và các Doanh nghiệp lớn hơn như các Trung Tâm Call / Contact Center và đặc biệt là vận hành hoàn hảo các đặc tính Voice của Microsoft Lync.

IP Phone 420HD cũng là một thành viên của dòng IP Phone 400HD, thế hệ thứ hai của các dòng IP Phone hỗ trợ Chất lượng thoại cao - High Definite VoIP - tận dungg được khía cạnh công nghệ với chất lượng thoại cao và thiết kế nhả nhặn mang phong cách hiện đại nhưng giá cả phù hợp túi tiền.

Các đặc tính nổi bật của IP Phone 420HD:

* Hỗ trợ 02 line và đồng thời 02 cuộc gọi mỗi line 
* Chất lượng thoại cao - High definition voice quality 
* Hỗ trợ và tương thích với mọi chuẩn giao thức kiểu SIP 
* Cho phép giám sát chất lượng thoại 
* Hỗ trợ màn hình màu đa ngôn ngữ LCD display(128 X 48) có đèn sáng phụ 
* Full duplex speakerphone 
* Kết nối tai nghe được hỗ trợ qua DHSG 
* Hỗ trợ Hội nghị/Hội thảo truyền thông theo 03 chiều 
* Hỗ trợ với nguồn Power over Ethernet (PoE) như 01 lựa chọn phụ 
* 04 Chức năng lập trình bới phím mềm ( 4 programmable soft keys) (context dependent) 
* 05 phím chuyển hướng 
* Broad range of VoIP, networking and management software capabilities 
* Security suite: HTTPS, SIP over TLS, SRTP, 802.1x, Configuration file encryption 
* 02 màu đen và trắng xám

AudioCodes IP Phone 420HD

 

Các ứng dụng của IP Phone 420HD :

Ứng dụng trong Truyền Thông Hợp Nhất - Unified Communications - và hạ tầng mạng IP telephony thoại của Doanh nghiệp

Dòng IP Phone 420HD của AudioCodes với chất lượng thoại cao, truyền thông đáng tin cậy cho các hệ thống từ hệ thống Tổng đài mã nguồn mở cho đến Hệ thống Truyền Thông Hợp Nhất. Nó mang nhiều chức năng cơ bản hỗ trợ hoạt động kinh doanh xuyên suốt và đáng tin nên đây là một sự lựa chọn khi sử dụng trong môi trường theo chuẩn SIP từ SOHO cho đến Enterprises.

Ứng dụng trong các Trung Tâm Call/Contact Center

Hiệu quả chi phí, chất lượng thoại cao mà IP Phone 420HD cung cấp là một giải pháp tuyệt hảo cho các Trung tâm Contact Center. Kết hợp giữa chất lượng thoại xuất sắc cho các Thoại viên của Contact Center, với thiết kế nhỏ gọn nhưng mạnh mẻ, tích hợp HeadSet, IP Phone 420HD đưa ra các đặc tính cơ bản đáp ứng được nhu cầu của Thị trường Contact Center đang ngày càng phát triển và với các chức năng lập trình qua phím mềm cho phép dễ dàng tích hợp Login chức năng nhóm ACD (Automatic Call Distribution) và kết nối bắt tay liên thông với các nhà cung cấp giải pháp Contact Center hàng đầu khác với đầy đủ các chứng thức kết nối VoIP.

Được chứng nhận tương thích hoàn toàn với Ms Lync 2010 và Ms Lync 2013

Dòng điện thoại 420 HD của AudioCodes bây giờ có thể sử dụng với Microsoft Lync mà không cần thông qua các ứng dụng của 3rd hay SPS. Chúng ta có thể đăng ký trực tiếp điện thoại vào Ms Lync và sử dụng chung với Lync Client. Chi tiết xem tại http://catalog.lync.com/en-us/hardware/phones/audiocodes-420hd-ip-phone.aspx

No customer comments for the moment.

Write your review

Điện thoại IP AudioCodes 420HD

Điện thoại IP AudioCodes 420HD

Dòng thiết bị IP PHone 420HD mới của AudioCodes có đặc tính kết hợp hoàn hảo giữa hiệu quả chi phí và chất lượng thoại cao của IP Phone. Với thiết kế thanh lịch và hiện đại, dòng 420HD là một dòng điện thoại bàn thân thiện và bình dân cho truyền thông thoại một cách hiệu quả.

Write your review

30 other products in the same category:

Related Products