Jabra Speak 510 - Thiết bị thoại hội nghị USB phòng họp 4-12 người Maximize

Jabra Speak 510 - Thiết bị thoại hội nghị USB phòng họp 4-12 người

Thiết bị thoại hội nghị Jabra Speak 510, có điểu khiển âm lượng và mute, cắm trực tiếp vào cổng USB, sử dụng cho thoại hội nghị cho phòng họp 4-12 người

More details

$0.00

Add to my wishlist

Thiết bị hội nghị Speak 510 MS

Loa ngoài công suất lớn và micro đa hướng tích hợp cùng trên một thiết bị lý tưởng cho các cuộc họp nhóm trực tuyến. Âm thanh tần số rộng thực sự cho cuộc trò chuyện rõ ràng . Micro điện dung, sử dụng nguồn USB từ máy tính với góc bắt âm thanh 360 độ. Tích hợp loa và micro trên cùng một thiết bị. Phím điểu chỉnh cảm ứng. Chuẩn kết nối USB 1.1 và 2.0, Bluetooth để kết nối với smartphone thật tiện lợi, bạn không cần mở máy tính lên để họp.

 

Tích hợp Pin sạc thời gian thoại đáp ứng 15 giờ

- Loa có công suất phục vụ cho hơn 10 người nghe. Jabra SPEAK 510 được cấu tạo với loa có công suất lớn, ứng dụng công nghệ DSP là một công nghệ kỹ thuật số tối ưu hóa âm thanh và ngăn chặn hiện tượng tiếng vang.

- Micro bắt âm giọng nói tốt với khoảng cách 2,5 mét – 3 mét. Micro của Jabra SPEAK 510 sử dụng công nghệ micro condenser, cho độ nhạy cao, ngoài ra với kiểu thu omni-directional cho góc thu rộng hơn nhiều với các micro họp trực tuyến khác, góc thu của Jabra SPEAK 510 là 360 độ. Đặc biệt tích hợp echo cancellation khử tiếng ồn, tiếng vọng cực kỳ tốt, đây được coi là một thế mạnh của sản phẩm Jabra.

- Dễ dàng di chuyển với thiết kế nhỏ gọn, dây cáp usb tích hợp cuốn gọn gàng và túi chống shock tặng kèm.

- Jabra Speaker 510 MS tương thích với tất cả các giải pháp truyền thông, phần mềm họp trực tuyến, V0IP hàng đầu hiện nay như Skype, Cisco, Avaya IP Softphone, Mirosoft Lync, IBM Lotus Samtime, Siemens Solution Partner, Aastra, Polycom, Shoretel, Alcatel-Lucent…


Loa Jabra SPEAk 510 là giải pháp tối ưu dành cho bạn, với một chi phí vừa phải để có được một phòng hội nghị trực tuyến chất lượng, thuẩn tiện và tính di động cao, Jabra SPEAK 510 MS cho phép bạn thực hiện cuộc gọi hội nghị bất cứ nơi nào, sử dụng hiệu quả với không gian hiện có và giải quyết các vấn đề phòng họp mà nhiều công ty đang gặp phải với các chi nhánh vừa và nhỏ của mình.

Giải pháp hội nghị trực tuyến với loa hội nghị Jabra còn thích hơp để làm việc với đối tác nước ngoài, làm việc với đội nhóm khi bạn không có ở văn phòng, khi bạn ra công trình. Hoặc là phục vụ cho việc học.


Loa hội nghị Jabra 510 là giải pháp tiết kiệm chi phí thích hợp cho:

- Công ty có nhiều chi nhánh, văn phòng nhỏ, số lượng người họp khoảng 4-12 người.

- Nhưng người hay làm việc với các đối tác nước ngoài.

- Bạn hay đi công tác, thì đây cũng là lựa chọn tốt để làm việc với đội nhóm.

- Các kỹ sư hay đi ra công trường.

- Học tập, đạo tạo với các nhóm ở xa.

No customer comments for the moment.

Write your review

Jabra Speak 510 - Thiết bị thoại hội nghị USB phòng họp 4-12 người

Jabra Speak 510 - Thiết bị thoại hội nghị USB phòng họp 4-12 người

Thiết bị thoại hội nghị Jabra Speak 510, có điểu khiển âm lượng và mute, cắm trực tiếp vào cổng USB, sử dụng cho thoại hội nghị cho phòng họp 4-12 người

Write your review

30 other products in the same category:

Previous
Next

Related Products